การใช้งานคุกกี้

การใช้งานคุกกี้และความปลอดภัย
ตัวรักษาข้อมูลบุคคล ที่เรียกกันว่า คุ๊กกี้ จำเป็นที่จะต้องได้รับการเปิดใช้งานเพื่อจับจ่ายสินค้ากับทางร้าน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของลูกค้าในระหว่างที่เข้าชมและจับจ่ายสินค้า

ด้วยการเปิดใช้งาน คุ๊กกี้ ในเบราเซอร์ของคุณ การสื่อสารระหว่างคุณกับเว๊ปไซด์นี้จะมีความมั่นคงและปลอดภัยมากขึ้นไปอีก เพราะคุณคือผู้ที่ทำกิจกรรมการเงินของคุณเอง ดังนั้นจึงควรป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหล
หากคุณกำลังพยายามใช้งาน SomebymiThailand และเห็นข้อความที่บอกว่าการทำงานของคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณปิดอยู่ แสดงว่าคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณอาจถูกปิดใช้งาน

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์หนึ่งๆ คุกกี้จะช่วยไซต์ต่างๆ จดจำข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมของคุณ เช่น ภาษาที่คุณต้องการ และการตั้งค่าอื่นๆ ไซต์จะทำให้การเข้าชมครั้งถัดไปของคุณง่ายยิ่งขึ้นได้ด้วยข้อมูลนี้

หากคุณเปิดใช้คุกกี้ในเบราว์เซอร์แล้ว แต่ยังเห็นข้อความที่บอกว่าการทำงานของคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณปิดอยู่ ให้ลองเปิดหน้าต่างใหม่ในเบราว์เซอร์ หรือปิดแท็บอื่นๆ ในเบราว์เซอร์

ทางร้านได้จัดวางมาตรฐานความปลอดภัยนี้เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทุกราย หากรบกวนบรรยากาศการจับจ่ายสินค้าของคุณไปบ้างต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ล่วงหน้า

ดำเนินการต่อไป
Copyright © 2024 SomebymiThailand.com All Rights Reserved.
Scroll